Đóng
05Tháng 10

CÔNG BỐ TÊN GỌI CỦA BỘ 3 SOLATI X SERIES

Sau sự thành công của 2 dòng sản phẩm Solati Limousine là SKYBUS SVLSKYBUS XLL. Nhà thiết kế DASAN SKYBUS tiếp tục cho ra đời dòng sản phẩm thế hệ thứ 3 SOLATI X Series trong sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 10/10 tại Hà Nội. Mẫu thiết kế mang phong cách đột phá dựa trên tinh thần và ý chí của chiến binh Sparta, mang khát vọng chinh phục mọi thử thách sẽ được thể hiện trên các phiên bản Solati XS, Solati XLESolati XLL trong sự kiện sắp.

Solati X series - SKYBUS Limousine

SOLATI X Series sẽ mang hơi hướng hoàn toàn khác biệt với tỷ lệ kích thước nội thất cân chỉnh hoàn hảo, cân xứng, hiện đại. Hệ thống đèn trần 845 – 18 – 4 -3 -2 mang tính đột phá: 845 lỗ khoan trên 18 ô nỉ được thực hiện bởi 4 người thợ dày dặn kinh nghiệm trong thời gian 3 ngày để hoàn thành chiếc đèn trần với 2 họng phát sáng cho 845 fiber.

Solati Limousine X Series - SKybus
Biểu tượng logo SKYBUS đèn dạ trên trần xe hình chim phượng hoàng và hình chữ S tạo điểm nhấn nổi bật. Thiết kế nội thất hoàn toàn độc đáo khác biệt mang bản sắc riêng của từng phiên bản xứng với từng tên gọi chính thức như: SKYBUS XS ( Solati XS), SKYBUS XLE ( Solati XLE ), SKYBUS XLL ( Solati XLL ) sẽ được công bố giới thiệu chi tiết tại sự kiện trong sự chứng kiến của các khách mời là các nhà xe trong nước và 2 đối tác nước ngoài: Malaysia và Hàn Quốc.

Solatit Limousine SKYBUS X series
Cũng tại sự kiện, DASAN SKYBUS sẽ giới thiệu gương mặt đại sứ của thương hiệu SKYBUS đến tất cả các khách mời cũng như kế hoạch phát triển các dòng xe mới của DASAN SKYBUS trong thời gian sắp tới.

Đại sứ thương hiệu SKYBUS Limousine

Đặc biệt nhất, SKYBUS sẽ dành một phần quà có giá trị đặc biệt và độc đáo dành cho 1 vị khách mời may mắn trong phần bốc thăm trúng giải và nhiều phần quà ý nghĩa khác mà SKYBUS muốn dành cho toàn bộ khách mời

Xe hạng thương gia SKYBUS Solati XLE
Lễ công bố xe sẽ được diễn ra vào 16:00 – 17:30 ngày 10/10/2018 tại Trung Tâm Hội Nghị Công Viên Hòa Bình và sau đó là tiệc chiêu đãi các khách mời.

Tin Sự Kiện Related
Hotline: 0944 385 285