Đóng

SKYBUS XLL

SKYBUS XLL

Không phải là một siêu phẩm Limousine hào nhoáng, lung linh và quá màu mè, Skybus XLL chỉ đơn thuần là một dòng SOLATI LIMOUSINE 12 chỗ đầu tiên tại Việt Nam đặt trọng tâm thiết kế vào lợi ích của nhà xe và các hành khách cao cấp.

" XE LỤM LÚA "

Skybus XLL là tên viết tắt của ” Extra Lounges Limousine ” có nghĩa là THÊM GHẾ VIP đồng nghĩa với THÊM THU NHẬP. SKYBUS XLL được gán cho cái tên rất thuần Việt đúng bản chất " XE LỤM LÚA " khi mỗi tháng mỗi xe sẽ mang lại thêm nguồn thu ròng từ 20-30 triệu cho nhà xe. 

NỘI THẤT

Được trang bị đầy đủ mọi công năng, tiện ích phục vụ hành khách, nội thất SKYBUS XLL được thiết kê vô cùng thời thượng và chắc chắn với toàn bộ phần khung xương ghế được nhập khẩu từ Nhật Bản. Kết hợp với động cơ công suất mạnh mẽ trên nền Hyundai Solati khiến SKYBUS XLL ghi được rất nhiều điểm cộng đối với khách hàng.

GHẾ VIP HẠNG THƯƠNG GIA

SKYBUS XLL được thiết kế tổng cộng gồm 9 ghế VIP  theo tiêu chuẩn xe hạng thương gia và 3 ghế khoang lái. Các ghế VIP đạt chuẩn kích thước ghế máy bay thương gia hạng C có độ rộng 65cm. Thiết kế tổng thể nội thất được cân chỉnh hài hòa, độ rộng giữa các hàng ghế là 57cm, THOẢI MÁI để hành khách có thể ngả tựa, duỗi chân hay di chuyển lên xuống dễ dàng.

Khoảng cách giữa các ghế trên Solati Limousine ãâ chỗ SKYBUS XLL
Tổng đài đặt xe