Đóng

SOLATI LIMOUSINE

SKYBUS cung cấp đầy đủ chủng loại các dòng Solati Limousine từ 10 chỗ đến 12 chỗ và cả các dòng Solati ghế VIPs chỉnh điện phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của khách hàng.

Solati Limited Edition

Solati Limited Edition - biểu tượng hoàn mỹ về công nghệ xe limousine tại Việt Nam. Phiên bản Solati Limousine cao cấp sang trọng bậc nhất với những cải tiến ưu việt và vượt trội cả về góc độ kỹ thuật lẫn tính thẩm mỹ. 

Solati Special Edition

Solati Special Edition - phiên bản Solati Limousine của 2019 được thiết kế để dành cho các đơn vị kinh doanh xe dịch vụ sân bay, đưa đón khách sạn, các khu resort hay xe VIPs tuyến ngắn với thiết kế rèm hộp kéo ngang tiện lợi cho hành khách 

Solati Limousine XS

Solati XS là phiên bản Solati Limousine 10 chỗ sở hữu không gian nội thất thoáng đạt vượt trội gồm các ghế VIP thiết kế đạt chuẩn hạng thương gia. Solati Limousine 10 chỗ XS đang là sự lựa chọn hàng đầu cho các đơn vị kinh doanh lữ hành, vận tải hành khách cao cấp, cho thuê xe du lịch...

Solati Limousine XLL

Solati XLL là một phien bản limousine 12 chỗ đầu tiên tại Việt Nam đặt trọng tâm thiết kế vào lợi ích của nhà xe và các hành khách cao cấp. Được trang bị đầy đủ mọi công năng, tiện ích phục vụ hành khách, nội thất Solati Limousine XLL gồm 9 ghế khoang VIPs và 3 ghế khoang lái được thiết kế theo tiêu chuẩn xe hạng thương gia với kích thước ghế có độ rộng 65cm và toàn bộ phần khung xương ghế nhập khẩu từ Nhật Bản. 

Hotline: 0944 385 285