Đóng

SKYBUS PRO

SKYBUS PRO

Phiên bản Solati Limousine 12 ghế VIPs thế hệ mới cải tiến. Ngoài việc tăng thêm số ghế VIPs để gia tăng lợi nhuận từ việc bán thêm vé, SKYBUS PRO còn mang lại những giá trị vượt trội, hữu ích cho hành khách và chủ xe.

NỘI THẤT

Nội thất SKYBUS PRO gồm 09 ghế khoang VIP và 03 ghế khoang lái. Các ghế VIPs có kích thước 65cm, trang bị chức năng massage thông minh, tùy chỉnh nhiều chế độ. 

Hàng ghế đầu tiên được lắp đặt thêm ray trượt ngang, có thể tùy chỉnh dịch chuyển lại gần hoặc cách xa nhau để tạo lối lên xuống khi cần. Các hàng ghế còn lại có thể dịch chuyển lên xuống rất dễ dàng bằng tay kéo bên dưới ghế. 

Solati Limousine 12 chỗ - Skybus Pro 2
Solati Limousine 12 chỗ - Skybus Pro 3
Solati Limousine 12 chỗ - Skybus Pro 4
Solati Limousine 12 chỗ - Skybus Pro 5

TIỆN NGHI

Tiện nghi trên SKYBUS PRO đều chú trọng đến tính cá nhân cho hành khách. Những trang thiết bị phục vụ cá nhân như: chức năng massage, cổng sạc USB, hộc đựng chai nước, túi đựng đồ được trang bị đầy đủ cho mỗi ghế VIP.

Các thiết bị tiện ích khác như: TV 32inch kết nối internet tốc độ cao, dàn loa JBL, hệ thống đèn trần và bộ phát wifi cũng được tích hợp trên xe phục vụ hành khách. 

Cải tiến rèm cửa hộp kéo ngang cũng giúp giải quyết triệt để vấn đề bất cập của hành khách trong việc sử dụng rèm chung.

Solati Limousine 12 chỗ - Skybus Pro 7
Solati Limousine 12 chỗ - Skybus Pro 6
Solati Limousine 12 chỗ - Skybus Pro 9
Solati Limousine 12 chỗ - Skybus Pro 8
Solati Limousine 12 chỗ - Skybus Pro 10
Solati Limousine 12 chỗ - Skybus Pro 12
Solati Limousine 12 chỗ - Skybus Pro 16

CẢI TIẾN HỮU ÍCH

Khoang lái SKYBUS PRO được trang bị màn hình Android tích hợp thẻ Vietmap cho tài xế và màn hình 9 inch giải trí dành cho 02 ghế phụ. Đặc biệt các ghế phụ có thể độc lập ngả, gập mà không bị phụ thuộc với ghế bên cạnh.

Các đầu cổng sạc điện thoại và Ipad cũng được trang bị cho tài xế và hành khách phía trước. 

Cốp hành lý được tối ưu không gian triệt để, giúp chủ xe chứa được nhiều hành lý hơn cho hành khách và hàng hóa ký gửi.

Khoang lái Skybus Pro
khoang lái skybus pro 2020
Cốp hành lý Skybus Pro
Tổng đài đặt xe