Đóng

SKYBUS LỊCH SỬ TỪ ĐÂU

_mg_3340

SKYBUS là một nhãn hiệu thương mại của DASAN được chính thức sử dụng từ 01/6/2018 sau gần 27 tháng tổ chức xây dựng nền tảng kỹ thuật trong việc thiết kế sản xuất và lắp ráp hoàn thiện các dòng xe khách hạng thương gia cao cấp.

Được ghép từ SKY & BUS, trong đó SKY tượng trưng cho bầu trời, BUS là những phương tiện đường bộ chở khách. SKYBUS để chỉ sự kết hợp từ những thứ hoàn hảo nhất từ ngành hàng không như các hãng hàng không hạng thương gia vào các mẫu xe Limousine mà DASAN thiết kế và sản xuất.

Đầy đủ chủng loại từ các dòng Limousine ghế nằm đến xe giường nằm hạng thương gia, tất cả đều mang đặc tính sáng tạo kỹ thuật từ khối óc, con tim và những kinh nghiệm được tích lũy từ hơn 30.000 giờ miệt mài nghiên cứu, phát triển, thử nghiệm của những nhà sáng lập của DASAN

DASAN SKYBUS - đi từ đam mê.

Cách đây gần 10 năm rất hiếm để bắt gặp những mẫu xe độ với nội thất đẳng cấp và sang trọng trên các phương tiện đại chúng hoặc các mạng xã hội. Cũng chính thời điểm đó, hai người đàn ông, với niềm đam mê, khát khao sáng tạo đã bắt đầu cuộc hành trình dấn thân vào nghiên cứu và thiết kế các chi tiết nội thất của ô tô nhằm mang lại sự khác biệt cho một bộ phận người chủ sở hữu có điều kiện thỏa mãn mong muốn cá nhân hóa. Và thành quả sau hàng ngàn giờ nghiên cứu, thử nghiệm, trải nghiệm chính là hình ảnh những chiếc xe Limousine lăn bánh như mắc cửi trên khắp các nẻo đường Nam Bắc của Việt Nam.

Tuy nhiên, câu chuyện về DASAN-SKYBUS chỉ thật sự bắt đầu vào những tháng đầu năm 2016 khi hai con người đó quyết định rời bỏ công việc và cuộc sống an toàn để bước vào chặng đường thử thách, đầy sáng tạo và cũng lắm mạo hiểm.

Tiền không nhiều, cộng sự không có. Hai con người bắt đầu từ con số 0 tròn trĩnh, đẹp đẽ nhất vì đã xác định đây là hành trình khắc nghiệt đối với một DASAN như một đứa trẻ sơ sinh thiếu bầu sữa mẹ. Những tháng đầu năm 2016, DASAN được thành lập tại một khu nhà xưởng trống không, cũ kỹ đã bị lãng quên nhiều tháng trước đó. Công ty lúc đó bắt đầu bằng việc “đắp đất sét” để tạo mẫu body xe!

Mãi đến 15/9/2016, DASAN mới xuất xưởng chiếc xe limousine đầu tiên và thử nghiệm thực tế trên đường. Đó là chiếc xe đánh dấu sự khởi đầu của một hãng nâng cấp xe VIP thể hiện đầy đủ nhất các đặc tính sáng tạo kỹ thuật hoàn toàn bằng chính khối óc, con tim, bằng cả máu và nước mắt của những nhà sáng lập người Việt Nam. DASAN chính thức bắt đầu từ đó.

Hotline: 0944 385 285