Đóng
12Tháng 12

Trở về từ Miss World, Trần Tiểu Vy được đón bằng Solati Limousine Limited sang trọng bậc nhất

Sau đêm chung kết Miss World 2018 tại Trung Quốc, Hoa Hậu Trần Tiểu Vy đã trở về Việt Nam. Đáp chuyến bay muộn nhưng nàng hậu vẫn giữ được vẻ tươi tắn rạng rỡ trong sự chào đón của bạn bè, người thân và đàn chị Hoa Hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh và Á Hậu 2018 Bùi Phương Nga.

hh_tieu_vy_ve_nuoc_4

Tại Miss World, dù chỉ dừng chân ở Top 30 nhưng những gì Trần Tiểu Vy thể hiện khiến khán giả cả nước đầy bất ngờ. Cô đã giành được nhiều thành tích : Top 5 ‘Người đẹp Nhân ái’, vào bán kết hai phần thi ‘Top Model’ và ‘Tài Năng’. Hoa hậu chia sẻ dù có hơi tiếc nuối vì không đạt được mục tiêu Top 12 nhưng cô vẫn hài lòng vì đã cố gắng hết mình trong cuộc thi. Trước đó, người đẹp 18 tuổi chỉ có hơn một tháng chuẩn bị cho Miss World khiến nhiều khán giả lo lắng.

Trần Tiểu Vy và Đỗ Mỹ Linh

Đón Tiểu Vy tại sân bay là đông đảo người hâm mộ, bạn bè và đặc biệt là chiếc xe Solati Limited Edition mới nhất của DASAN cũng được điều động để đón tiếp cô. Phiên bản này là mẫu Solati Limousine ghế điện thiết kế mới nhất dành cho 2019 và chưa được  công bố chính thức. Nhưng để thể hiện sự sang trọng trong việc đón tiếp Hoa Hậu trở về từ Miss World nên nhà sản xuất đã quyết định sử dụng Solati Limousine Limited trong lần đón tiếp này.

Đón Trần Tiểu Vy bằng xe Solati Limousine Limited SKYBUS

Tiểu Vy diện bộ váy giản dị, vô cùng xúc động khi có rất đông người hâm mộ có mặt tại sân bay để đón mình lúc nửa đêm.

Đón Trần Tiểu Vy bằng SKYBUS Solati Limousine LimitedSau khi chụp hình lưu niệm cô ra về bằng  Skybus Solati Limited 

Solati Limousine Limited thiết kế mới nhất

Nội thất chiếc Solati Limousine Limited phiên bản 2019

Đối với Tiểu Vy và các Hoa Hậu, Á Hậu khác, thương hiệu xe SKYBUS của DASAN đã trở nên rất quen thuộc. Vì trong suốt hành trình cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam đến các cuộc thi sắc đẹp ngoài nước. Mỗi lộ trình của các người đẹp đều có sự đồng hành của xe DASAN SKYBUS.

Top 3 Hoa Hậu Việt Nam 2018 và xe limousine SKYBUS Top 3 Hoa Hậu Việt Nam 2018 sau khi đăng quang

Có thể nói xe limousine SKYBUS của DASAN là thương hiệu xe được nhiều Hoa Hậu, Á Hậu và các ngôi sao chọn là phương tiện di chuyển chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Trần Tiểu VY và xe limousine SKYBUSTiểu Vy ngày lên đường tham dự Miss World

Á Hậu Bùi Phương Nga trở về  từ miss GrandSKYBUS Solati đón Phương Nga từ Miss Grand trở về

Tin Sự Kiện Related
Hotline: 0944 385 285