Đóng
28Tháng 3

SKYBUS Bold – Solati Limousine dành cho những thủ lĩnh trong ngành vận chuyển

Với hơn 06 năm kinh nghiệm thực tế trong ngành sản xuất và thiết kế xe limousine tại Việt Nam cùng hàng ngàn giờ miệt mài nghiên cứu, liên tục cải tiến nhằm hướng đến sự hoàn hảo tối đa trên mỗi sản phẩm. DASAN hiện đang là đơn vị tiên phong đi đầu về thiết kế các dòng Solati Limousine cao cấp.

Sau thành công từ chuỗi sản phẩm Solati Limousine trước đây, DASAN tiếp tục cải tiến và cho ra đời các phiên bản thế hệ mới ngày càng hoàn hảo hơn về cả góc độ kỹ thuật lẫn tính thẩm mỹ và đặc biệt là rất thực tế trong vận hành.

Trên phiên bản Solati Limousine thế hệ mới dành cho những nhà sáng nghiệp ngành dịch vụ vận chuyển cao cấp, DASAN đặt trọng tâm thiết kế vào việc mang lại trải nghiệm tốt nhất cho hành khách và lợi ích thiết thực cho các chủ xe. Thiết kế mang đặc tính kỹ thuật cao giúp mang lại sự tiện lợi và thoải mái cho hành khách và đáp ứng hiệu quả kinh doanh của nhà xe.

Solati Limousine 2020

SOLATI BOLD – khẳng định bản lĩnh người dẫn đầu.

Khơi nguồn cảm hứng cho những khát khao chinh phục, kiến tạo giá trị mới, Solati Bold Limousine được thiết kế dành cho những nhà xe tuyến hàng đầu, những thủ lĩnh muốn trở thành người khai sáng ngành vận chuyển tại Việt Nam. Thiết kế mang đậm phong cách của các dòng ghế Boeing hạng sang của các hãng hàng không danh tiếng, Skybus Bold không chỉ thỏa mãn tính thẩm mỹ cao mà còn đảm bảo mục tiêu cốt lõi của các dòng xe khách là nhắm tới sự thuận tiện tối đa cho hành khách.

Skybus solati Bold của Trung Thành Limousine

SKYBUS Solati Bold - Limousine ghế Boeing

Thiết kế tối ưu

Thiết kế của SKYBUS Solati Bold rất tiện lợi trong vận hành thực tế cho hành khách, khoang VIPs phía sau gồm 07 ghế chỉnh điện hoàn toàn đi kèm với chức năng massage cho tất cả các ghế. Khuôn thùng bao quanh tạo không gian riêng tư tối đa cho từng hành khách với cơ chế ngả trượt và nâng đỡ chân được phân tách bằng 02 công tắc tùy chỉnh biệt lập. Cải tiến này sẽ giúp cho người ngồi linh hoạt thay đổi nhiều tư thế theo ý muốn của mình.

Công tắc massage và cổng sạc các thiết bị thông minh cũng được thiết kế một cách tối ưu nhất để tạo nên những chiếc ghế thùng hoàn hảo cả về diện mạo mà vẫn đảm bảo độ rộng tối đa như các dòng ghế hạng sang bậc nhất trên Boeing và cả lối đi chung rộng đến 50cm thoải mái cho hành khách di chuyển lên xuống.

Skybus Bold - Solati Limousine  dành cho nhà xe  tuyến cao cấp

Cải tiến mang tính thiết thực

Ngoài cải tiến về cơ cấu trượt ngả ghế linh động riêng biệt, Solati Bold Limousine sử dụng loại rèm cửa hộp kéo ngang cải tiến nhằm cá nhân hóa lợi ích, mang lại sự riêng tư, thoải mái nhất cho từng hành khách. Rèm cửa hộp kéo ngang là một bước cải tiến mới đáp ứng tiêu chí về thẩm mỹ và tránh cho hành khách bị phụ thuộc lẫn nhau trong việc sử dụng rèm chung.

TV Smart LED 32inch kết nối internet 4G và các thiết bị ngoại vi đa dạng nhiều chương trình giải trí trên xe cho hành khách và giúp chủ xe khai thác thêm các giá trị gia tăng mới khi sở hữu đội xe lớn.

Skybus Bold - Solati Limousine 10 ghế VIP chỉnh điện 1

>>> Xem chi tiết SKYBUS Bold – Solati Limousine ghế điện mới nhất 2020 

Tin quan trọng Related
Hotline: 0944 385 285