Đóng
26Tháng 7

LỊCH SỬ SKYBUS

Cách đây gần 10 năm, trong ngành vận tải hành khách rất hiếm để bắt gặp những mẫu xe độ với nội thất sang trọng và đẳng cấp như các dòng xe hạng thương gia hiện nay. Cũng chính thời điểm đó, hai người đàn ông, với niềm đam mê, khát khao sáng tạo đã bắt đầu cuộc hành trình dấn thân vào nghiên cứu và thiết kế các chi tiết nội thất của ô tô nhằm mang lại sự khác biệt cho một bộ phận người chủ sở hữu có điều kiện thỏa mãn mong muốn cá nhân hóa. Và thành quả sau hàng ngàn giờ nghiên cứu, thực nghiệm, trải nghiệm chính là hình ảnh những chiếc xe khách hạng thương gia lăn bánh như mắc cửi trên khắp các nẻo đường Nam Bắc của Việt Nam.

SKYBUS hạng thương gia cao cấp

Cũng chính hai con người đó, đã quyết rời bỏ công việc và cuộc sống an toàn để bước vào chặng đường mạo hiểm đầy thử thách và cũng lắm mạo hiểm. Nhà máy DASAN (Dasan Limousine ) chính thức được bắt đầu từ những tháng đầu năm 2016 tại một khu nhà xưởng trống không cũ kỹ đã bị lãng quên nhiều tháng trước đó. Nhãn hiệu xe SKYBUS của DASAN ra đời và chính thức được sử dụng sau 27 tháng tổ chức xây dựng nền tảng kỹ thuật trong việc thiết kế sản xuất và lắp ráp hoàn thiện các dòng xe vận chuyển hành khách cao cấp.

Xe SKYBUS của DASAN LIMOUSINE

Được ghép từ SKY & BUS, cái tên SKYBUS để chỉ sự kết hợp những tiện ích hoàn hảo nhất từ ngành hàng không mà DASAN đem vào trong các mẫu xe hạng thương gia của mình. Có thể hiểu nôm na là đem những thứ từ trên trời xuống dưới đất.

Đầy đủ chủng loại từ xe Limousine  từ ghế nằm đến xe giường nằm, từ 10 chỗ cho đến các dòng xe giường nằm 20 cabins riêng biệt. Tất cả các dòng sản phẩm xe SKYBUS của DASAN đều mang đặc tính sáng tạo kỹ thuật từ khối óc, con tim và những kinh nghiệm được tích lũy từ hơn 30.000 giờ miệt mài nghiên cứu, phát triển, thử nghiệm của những nhà sáng lập người Việt Nam.

SKYBUS xe hạng thương gia

Ra đời trong thời điểm được xem là khốc liệt nhất của thị trường xe Limousine, xe VIP với hơn 20 hãng độ xe lớn nhỏ. SKYBUS của DASAN luôn lấy lợi ích kinh tế của khách hàng làm định hướng, lấy sự hài lòng của hành khách trên mỗi chuyến đi làm kim chỉ nam, đồng thời lấy sự đàng hoàng tử tế trong kinh doanh làm tôn chỉ để xây dựng những sản phẩm SKYBUS ngày một hoàn hảo hơn trong tương lai và trở thành biểu tượng được lựa chọn hàng đầu trong ngành thiết kế và sản xuất xe Limousine, xe VIP tại Việt Nam.

SKYBUS – Biểu tượng Chim Phượng hoàng và chữ S với khiên chắn bên ngoài

Lịch sử SKYBUS

Phượng hoàng: là biểu tượng của sự Hồi sinh, Trường tồn, không thể bị đánh bại trong văn hóa phương Tây. Là biểu tượng của sự tỏa sáng như Mặt trời, của tư duy khác biệt. Biểu tượng chim Phượng Hoàng của SKYBUS khi nhìn từ 4 phía: trên, dưới, trái, phải đều hiện rõ 5 cánh tượng trưng cho Ngũ Hành, tương sinh. Có ý nghĩa rằng :Tương trợ nhau cùng phát triển.

Chữ S: trước hết là viết tắt của SKYBUS. Trên hết S còn là Sincerity, là sự Thật Tâm trong kinh doanh vì lợi ích chung của các đối tượng tương hỗ, là tôn chỉ tối thượng của những nhà sáng lập ra DASAN. Chữ S còn có ý nghĩa chỉ sự trong sáng, sự sang trọng bậc nhất (Supreme luxury). Còn là hình tượng chữ S của đất nước Việt Nam để minh chứng nguồn gốc sản phẩm.

Khiên chắn: Biểu tượng chữ S với khiên che chắn bên ngoài cũng chính là sự bảo vệ tôn chỉ và các giá trị thể hiện cho toàn bộ biểu tượng của SKYBUS. Nó còn là sự thể hiện sự An toàn (Safety) là giá trị bắt buộc khi thiết kế, sản xuất và kinh doanh các dòng xe của DASAN.

Tin quan trọng Related
Hotline: 0944 385 285