Đóng
12Tháng 10

Lễ ra mắt dòng xe hạng thương gia SKYBUS Solati X series

Tiếp nối nền móng kỹ thuật cùng những kinh nghiệm thực tế trong ngành độ xe Limousine tại Việt Nam gần 08 năm qua, chiều ngày  10/10/2018 tại Hà Nội, DASAN chính thức ra mắt dòng sản phẩm SKYBUS Solati X Series thế hệ thứ 5 gồm 03 phiên bản Solati Limousine là: Solati XS, XLL và XLE trong sự chứng kiến của đông đảo khách mời, đối tác, các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Lễ ra mắt SKYBUS Solati X series

Từ chính những trải nghiệm thực tế và am hiểu về thị trường cũng như lĩnh vực thiết kế, sản xuất xe Limousine, các dòng sản phẩm SKYBUS Solati X Series của DASAN thể hiện rõ  nét nhất đặc tính sáng tạo và khác biệt cả về góc độ kỹ thuật, tính thẩm mỹ và hiệu quả trong vận hành thực tế.

Lễ ra mắt SKYBUS Solat X series của Hãng DASAN LIMOUSINE

Đây là 03 dòng xe khách hạng thương gia gồm 9 – 11 ghế hành khách được thiết kế từ những chiếc Hyundai Solati, thành không gian nội thất rộng thoáng với nhiều tiện ích tích hợp như các khoang VIP của các hãng hàng không danh tiếng.

Người đẹp truyền thông Phạm Ngọc Linh là đại sứ thương hiệu của SKYBUS

SKYBUS Solati X Series ra đời và thương mại hoá từ nền tảng nghiên cứu, thiết kế, thử nghiệm từ tháng 5/2017 với hàng loạt cải tiến và trải qua 05 thế hệ sản phẩm cho đến tận hôm nay. Một trong những đột phá tiên phong và dẫn đầu hiện nay chính là dòng xe Solati XLL có thiết kế 12 chỗ ngồi hạng thương gia với độ rộng của ghế lên đến 65cm, toàn bộ ghế ngồi được bọc da cao cấp, khung xương chính của ghế được nhập khẩu từ Nhật Bản.

Xe hạng thương gia SKYBUS solati X series

Đèn trần xe được thiết kế như một bầu trời đầy sao với các dãy đèn vô cực thiết kế theo hình con tàu vũ trụ parker của Nasa đang bay vào dãy ngân hà. Dòng xe này được tất cả các đơn vị vận tải đón nhận như là một sáng tạo đột phá chưa từng thấy mang lại hiệu quả kinh tế cho nhà đầu tư bởi từ trước đến nay thị trường chỉ có các dòng xe Limousine 10 chỗ phổ thông.

SKYBUS Solati Limousine hạng thương gia

Bên cạnh Solati XLL, nhà sản xuất DASAN LIMOUSINE còn cho ra mắt một mẫu xe được xem là Flagship của hãng là SKYBUS Solati XLE với mô hình ghế điều khiển hoàn toàn bằng điện, có tích hợp chức năng massage của hãng Beurer (Đức) kèm chức năng sưởi ấm.

SKYBUS Solati LImousine XLE

Mỗi một chỗ ngồi là một không gian riêng tư đẳng cấp mà chưa một thiết kế nào của dòng xe Limousine này có được. Có thể nói nhiều điểm của thiết kế Solati XLE còn vượt trội hơn ghế ngồi hạng thương gia trên máy bay. SKYBUS XLE solati Limousine ghế điện

SKYBUS Solati Limousine XLE

Trong buổi lễ công bố 3 mẫu xe mới, bên cạnh sự xuất hiện của hơn 60 lãnh đạo các doanh nghiệp kinh doanh và khai thác xe limousine của toàn thị trường miền Bắc còn có sự xuất hiện của Giám đốc Hyundai Hàn Quốc và các đối tác tin cậy tại thị trường Malaysia và Hàn Quốc. Nhiều hợp đồng hợp tác cũng được ký kết ngay tại buổi lễ.

Dasan Limousine ra mắt SKYBUS solati X series

SKYBUS ra mắt Solati Limousine hạng thương gia

SKYBUS ra mắt xe hạng thương gia Solati X series

Tại sự kiện, Dasan Limousine dành tặng món quà đặc biệt dành cho vị khách mời may mắn trong phần bốc thăm, đó là chiếc ghế SKYBUS Gold trị giá 45 triệu đồng được thiết kế dựa trên mô hình ghế máy bay hạng thương gia trên các hãng hàng không danh tiếng như Singapore Airlines với chiều dài tối đa duỗi thẳng chân là 181 cm.

Ghế ghế nằm hạng thương gia SKYBUS Gold

Chiếc ghế ra đời sau 3 tháng nghiên cứu, thiết kế cùng với sự hỗ trợ, tư vấn của Tập đoàn Hokuriku Shinkansen Nhật Bản – tập đoàn có thâm niên hơn 100 năm trong lĩnh vực sản xuất, lắp đặt cho các phòng triển lãm, hội nghị. Chiếc ghế này được lắp đặt trên dòng xe SKYBUS Gold được nâng cấp trên nền xe nhập khẩu Universe Noble tại Việt Nam và sắp tới là một hãng xe tại Campuchia.

Ghế xe SKybus Gold

Tại sự kiện, SkyBus chính thức công bố Người đẹp truyền thông của Hoa hậu Việt Nam 2018- Miss Phạm Ngọc Linh là Đại sứ thương hiệu của SkyBus, cô gái hội tụ đủ cả về tài sắc sẽ thay mặt DASAN gửi đi những thông điệp về giá trị chuẩn mực của các dòng xe SKYBUS đến với khách hàng.

 

Ra mắt dòng xe hạng thương gia Solati Limousine X series

Đồng thời, Dasan Limousine công bố thành lập Quỹ SkyBus Foundation. Cụ thể, Nhà sản xuất trích một khoản tiền từ lợi nhuận mỗi chiếc xe bán ra để tạo quỹ hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn hiếu học, cấp phát học bổng cho trẻ em vùng sâu, hỗ trợ trẻ em bị bệnh ung thư đang điều trị tại Bệnh viện Ung bướu. Cũng tại sự kiện tối qua, đại diện Dasan Limousine đã trao tặng 10.000 cuốn vở cho Kênh truyền hình Thanh Niên để “tiếp bước học sinh nghèo đến trường”.

DASAN Limousine trao tặng các trẻ em nghèo 10000 cuốn vở

Hiện tại, tất cả các dòng xe SKYBUS đang được DASAN LIMOUSINE triển khai lắp ráp tại nhà máy  Việt Nam và Malaysia. Dự định trong tháng 11/2018 sắp tới, DASAN sẽ cho ra mắt 02 dòng xe SKYBUS hoàn toàn mới tại TP. Hồ Chí Minh và đến tháng 12/2018 sẽ công bố mẫu SKYBUS mới nhất tại thị trường Malaysia đồng thời mở rộng thêm cơ sở sản xuất tại đây. Lãnh đạo DASAN cũng chia sẻ về kế hoạch trong 2019 sẽ  tiếp tục công bố 02 mẫu xe SKYBUS thương hiệu Châu Âu và bản Flagship dành cho phiên bản Solati XLL tại Việt Nam.

Nhà máy lắp ráp xe SKYBUS của DASAN LIMOUSIINE tại Malaysia

 

 

Tin quan trọng Related
Hotline: 0944 385 285