Đóng
16Tháng 4

Đồng Phước Limousine đầu tư Solati PRO 12 ghế VIP nâng cấp dịch vụ xe khách Tây Ninh

Hơn 16 năm hoạt động trong lĩnh vực xe khách, Công ty TNHH MTV Đồng Phước hiện đang là đơn vị đi đầu trên tuyến Tây Ninh – Sài Gòn với số lượng hơn 100 đầu xe, hoạt động liên tục với tần suất 10 phút/chuyến.

Ngày 12/4/2019, Nhà xe Đồng Phước tiếp nhận lô xe SKYBUS Solati PRO đợt 1 từ phía nhà sản xuất DASAN để đưa vào phục vụ tuyến Tây Ninh – Sài Gòn. Việc chuyển đổi sang đầu tư dòng limousine đời mới này nhằm mục đích nâng cấp, đổi mới chất lượng phương tiện để dẫn đầu phân khúc khách hàng cao cấp trên tuyến đường này.

Giao xe Skybus Solati PRO - Đồng Phước Limousine

Không chỉ đem lại cho hành khách một trải nghiệm về động cơ êm ái trên suốt hành trình 90 phút, nội thất Solati Limousine PRO 12 ghế VIPs được bố trí một cách rộng rãi và tối ưu nhất cho cả hành khách và tài xế. Để giúp nhà xe gia tăng lợi nhuận từ việc bán thêm vé, khoang VIP phía sau được thiết kế gồm 9 ghế VIPs với khung xương thép chắc chắn nhập khẩu từ Nhật tích hợp kèm chức năng massage hẹn giờ thông minh, tự động ngắt nghỉ theo cài đặt và tùy chọn từng điểm massage riêng biệt.

Đồng Phước limousine đầu tư Solati PRO 12 ghế VIP

Trên SKYBUS Solati PRO được trang bị đầy đủ mọi tiện nghi như Smart Led TV 32’’ của Samsung kết nối internet 4G tốc độ cao chuẩn LTE, màn hình DVD tích hợp GPS, Wi-Fi, cổng sạc các thiết bị thông minh để phục vụ hành khách giải trí.

Solati PRO đặc biệt chú trọng đến tính cá nhân hóa cho từng hành khách trong việc thiết kế rèm cửa hộp kéo ngang chia đôi khung kính. Cải tiến này vừa tránh cho hành khách những bất cập trong việc sử dụng rèm chung mà lại đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Đồng Phước limousine đầu tư Solati PRO phục vụ tuyến Tây Ninh

Ngoài các thiết bị bổ trợ cần thiết như: cổng sạc smart phone và IPad, hộc đựng nước, túi chứa đồ cho mỗi ghế, TV Smart LED Samsung 32inch kết nối internet 4G và các thiết bị ngoại vi nhằm đa dạng nhiều chương trình giải trí cho hành khách đồng thời giúp nhà xe khai thác thêm các giá trị gia tăng khi sở hữu đội xe lớn. Không gian cốp hành lý được bố trí rộng hơn để chứa thêm nhiều hành lý và hàng hóa ký gửi cũng giúp nhà xe gia tăng thêm được khoản lợi nhuận đáng kể trên mỗi chuyến.

Solati Limousine 12 ghế VIPs SKYBUS PRO 17

Để tạo điều kiện cho những hành khách có con nhỏ đi cùng muốn ngồi gần bố mẹ, hàng ghế đầu tiên còn thêm chức năng trượt ra vô bằng ray âm sàn của Hyundai. Hệ thống cửa lùa mở rộng với 02 lối lên xuống riêng biệt cũng được thiết kế nhằm mang lại sự thoải mái, thuận tiện cho hành khách.

Đồng Phước limousine đầu tư Solati Limousine PRO tuyến Tây Ninh

Hiện tại, Đồng Phước Limousine đang áp dụng mức giá vé 100,000đ/vé trên dòng SKYBUS Solati PRO tuyến Tây Ninh – Hòa Thành – An Sương – Quận 10.

Đồng Phước Limousine

Giờ Xuất Bến: (Giãn cách 30 phút/chuyến)

– Tại BX Tây Ninh: 2h30 – 18h00

– Tại trạm Quận 10 TP.HCM: 5h00 – 20h30

Tổng đài đặt vé xe limousine Đồng Phước: 1900 1152

Sản Phẩm Related
Hotline: 0944 385 285