Đóng
28Tháng 1

Vi Cá Quách Ngọc Tuyên bị Hải Triều & Minh Dự “ khi dễ “

Trong tập 105 của Việt Nam tươi đẹp, Quách Ngọc Tuyên cùng Hải Triều và Minh Dự đã có dịp cùng nhau khám phá Bình Dương – vùng đất nổi tiếng với nhiều làng nghề truyền thống lâu đời.

Tuy nhiên ban đầu Hải Triều và Minh Dự đều không biết “ Anh vi cá “ Quách Ngọc Tuyên sẽ là nhân vật tham gia cùng họ trong chuyến đi. Thậm chí, Minh Dự còn nghĩ rằng BTC sẽ mời một nam nhân siêu mẫu đẹp trai nào đó theo yêu cầu trước đó của anh. Hải Triều cũng rất hào hứng với thông tin này cho đến khi xe Skybus Limousine đến điểm đón Quách Ngọc Tuyên thì cả Minh Dự và Hải Triều đều “hụt hẫng “ vì không phải siêu mẫu mà mình hằng tưởng.

Xe Skybus đón anh vi cá Quách Ngọc Tuyên

Xe Skybus đón anh vi cá Quách Ngọc Tuyên

Ngọc Tuyên toan bước lên xe đi cùng Hải Triều & Minh Dự

Ngọc Tuyên toan bước lên xe đi cùng Hải Triều & Minh Dự

Hải Triều xuống xe sau đó rủ theo Minh Dự toan bỏ về và chúc Quách Ngọc Tuyên tham gia chương trình một mình vui vẻ.

Hải Triều xuống khỏi xe Skybus bỏ mặc Ngọc Tuyên

Hải Triều bỏ xuống xe “nhường” anh vi cá chơi một mình

Rủ theo Minh Dự từ bỏ cuộc chơi với Ngọc Tuyên

Kéo theo Minh Dự

Hải Triều & Minh Dự toan bỏ về

Cả 2 toan bỏ về

Ngọc Tuyên thẫn thờ gặm bánh mì trên xe Skybus

Bỏ mặc Ngọc Tuyên thẫn thờ nhìn theo

Tuy nhiên sau một đắn đo cân nhắc, nếu ra về và bỏ ngang chương trình sẽ bị coi như hủy hợp đồng và đền gần 2 tỷ, Minh Dự và Hải Triều lại phải xuống nước van xin Ngọc Tuyên mở cửa xe đi cùng. Trái ngược với thái độ lúc trước, cả 2 cùng xuống nước năn nỉ, thậm chí tung những lời vàng ngọc khen Ngọc Tuyên để được lên xe cùng đi tiếp.

Hải Triều, Quách Ngọc Tuyên, Minh Dự đi xe Skybus

Xuống nước năn nỉ được lên xe đi cùng

Tình huống trên đây là một phần mở đầu vui nhộn được các nghệ sĩ biến tấu để khiến cho tập phim trở nên thú vị, mang đến những tràng cười sảng khoái cho khán giả xem chương trình.

Cả 3 lên xe Skybus limousine thẳng tiến đén Bình Dương

Cả 3 cùng lên xe thẳng tiến về Bình Dương

Trong tập phim, bộ ba chào đón năm Kỷ Hợi sắp tới bằng việc giới thiệu đến khán giả làng nghề truyền thống heo đất tại Bình Dương. Không chỉ tham quan, họ còn được trực tiếp trải nghiệm quá trình tạo hình ra từng chú heo như đổ khuôn, gọt heo, nung heo… Không những vậy, cả ba còn có một cuộc so tài nhỏ với nhau và được chủ cơ sở heo đất thưởng cho những con heo thành phẩm lấy lộc may đầu năm.

Bộ ba tham quan làng nghề heo đất Bình Dương

Bộ ba tham quan làng nghề heo đất Bình Dương

Tiếp nối chuyến hành trình, Quách Ngọc Tuyên, Hải Triều và Minh Dự đã tìm đến một làng nghề mang đậm màu sắc Tết, đó là làng mứt gừng Bình Nhâm. Qua bàn tay khéo léo của những người thợ lành nghề với hàng chục năm kinh nghiệm, mứt gừng Bình Nhâm với vị ngọt, cay thơm dần trở thành món đặc sản nổi tiếng không chỉ với người dân địa phương mà còn với cả miền Nam.

Quách Ngọc Tuyên, Hải Triều tham quan làng mứt Bình Dương

Thăm làng mứt Bình Nhâm

Việt Nam tươi đẹp là dự án hoạt động mang tính cộng đồng và phi lợi nhuận do ê-kíp T Production & Gala Nhạc Việt tự đầu tư chi phí thực hiện với sự hỗ trợ từ Đài truyền hình TP.HCM, Nhà văn hóa Thanh Niên TP.HCM và các Sở Du Lịch khắp cả nước, nhằm góp phần tạo ra nhiều sản phẩm văn hóa mang đậm dấu ấn của một đất nước hình chữ S.

Mỗi tập phim trong Việt Nam Tươi Đẹp đều mang tính giải trí, hài hước nhưng lại truyền tải được những giá trị nhân văn cao đẹp đến cho đông đảo lớp trẻ và được phát sóng hàng tuần trên Đài truyền hình HTV.

Tin Sự Kiện Related
Hotline: 0944 385 285