Đóng

SKYBUS SOLATI BOLD

SKYBUS Solati Bold - một phiên bản Solati Limousine dành cho các đơn vị vận chuyển hàng đầu về dịch vụ xe khách. Không gian nội thất được kiến tạo vô cùng sang trọng và tiện nghi đạt chuẩn 5 sao để phục vụ việc vận chuyển hành khách xe tuyến, sân bay, đưa đón khách sạn, các khu resort. 

Solati Limousine Pro 1
Solati Limousine Pro 2
Solati Limousine Pro 4
Solati Limousine Pro 7
Solati Limousine Pro 5
Solati Limousine Pro 6

CẢI TIẾN MỚI

SKYBUS Solati Bold được cải tiến bằng loại rèm hộp kéo ngang thẩm mỹ và tiện lợi cho hành khách. Loại rèm này dễ kéo và tiện lợi linh động đối với các hành khách ngồi chung một dãy ghế không muốn bị phụ thuộc lẫn nhau trong việc sử dụng rèm.

Solati Limousine Pro 8
Solati Limousine Pro 9
Solati Limousine Pro 10
Solati Limousine Pro 11
Solati Limousine Pro 12
Solati Limousine Pro 13

THIẾT KẾ ƯU VIỆT

Chức năng ngả ghế biệt lập từng bộ phận với 2 nút công tắc tùy chỉnh riêng biệt, không bị phụ thuộc cơ học lẫn nhau. Cải tiến này sẽ giúp cho hành khách linh động chuyển đổi tư thế ngồi, nằm hay ngả trong quá trình di chuyển. Hàng ghế băng 3 sau cùng ngả sâu hơn với phần gác tay linh động gập lên xuống. Cổng sạc điện thoại và IPad cũng được trang bị riêng trên mỗi tay ghế.

Solati Limousine Pro 14
Solati Limousine Pro 15
Solati Limousine Pro 28
Solati Limousine Pro 29
Solati Limousine Pro 27
Solati Limousine Pro 18

TIỆN NGHI NỘI THẤT

Trên SKYBUS Solati Bold, các tiện ích phục vụ cho hành khách được trang bị rất đầy đủ như cổng sạc USB điện thoại và Ipad, bộ phát wifi 4G tiêu chuẩn LTE, tủ lạnh, TV ốp trần 32 inch kết nối internet, đồng hồ xem giờ và đồng hồ đo nhiệt kế.

Solati Limousine Pro 19
Solati Limousine Pro 20
Solati Limousine Pro 25
Solati Limousine Pro 22
Khoang hành lý Solati Limousine ghế điện SKYBUS Special
Solati Limousine Pro 24
Hotline: 0944 385 285